Bắt quả tang xe hút bể phốt đổ trộm

Bắt quả tang xe hút bể phốt đổ trộm
Rate this post

– Trưa 17/12, lực lượng Công an phường Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM đã bắt quả tang hai xe tải chở chất thải thong tac cong nhà vệ sinh đổ không đúng nơi quy định.

Theo Công an xã Thạnh Xuân, cả hai xe được ngụy trang bên ngoài như những xe tải bình thường, thùng xe được bao bọc kín, có màu trắng như xe đông lạnh nên rất khó nhận biết là xe chở chất thong tac nhà vệ sinh.

Xe tải mang biển số 54Z – 4166 do Nguyễn Thế Điệp (ngụ Hóc Môn) điều khiển và xe 57H – 8041 do Nguyễn Thanh Tùng (ngụ quận Gò Vấp) cầm lái.

Khoảng 10h30, cả hai xe tải này chạy vào đậu ở khu dân cư có nhiều biệt thự tại tổ 5, khu phố 1, phường Thạnh Xuân (Q.12) và đổ trộm. Tuy nhiên, hành vi trên đã bị lực lượng dân phòng, công an địa phương phát hiện và bắt quả tang.

Cả hai tài xế đều không xuất trình được giấy đăng ký hoạt động hut be phot, cũng như những giấy tờ liên quan khác. Thậm chí, giấy phép lái xe của hai tài xế cũng không có. Công an phường Thạnh Xuân cho rằng, cả hai xe này hoạt động “chui ”nên hồ sơ vụ án sẽ được chuyển lên UBND Q. 12 để xử lý.

Ông Lý Phương Hòa, lực lượng thanh tra phường Thạnh Xuân cho biết, do phường còn nhiều khu đất trống nên trong thời gian qua có nhiều xe tải lén lút vào đổ chất thải gây ô nhiễm môi trường.

Quản Trị

Leave a Reply

Your email address will not be published.