Dọn dẹp thông cống kênh mương

Dọn dẹp thông cống kênh mương
Rate this post
Như tại thành phố Hồ Chí Minh thời gian qua người dân rất bức xúc tình trạng một số kênh mương trên địa bàn bị một số hộ dân ngang nhiên chiếm dụng mặt bằng san lấp lấn chiếm làm khu kinh doanh cho mình.Như tại hẻm tại hẻm 302 đường Lê Đình Cẩn là một ví dụ,một phần kênh mương ở đây đã bị san lấp để làm gara ô tô , làm buôn bán tạp hóa dịch vụ giải khát.

Việc lấn chiếm như này theo như người dân phản ánh thì đã diễn ra rất lâu rồi và gây ra rất nhiều phiền toái cho người dân sinh sống gần đây.Theo như người dân thì đã rất nhiều lần viết đơn gửi lên UBND đề nghị xử lý nhưng vẫn chưa được đáp ứng.Kể từ khi bị san lấp một phần kênh mương hiện tượng nước ùn đọng lại ở kênh mương rất nhiều gây ra mùi hôi thối khó chịu,ruồi muối phát sinh ngày càng nhiều gây ra những hiện tượng tắc cống ngầm của nhiều hộ dân sống ở trong.Không những thế hiện tượng nước không lưu thông diễn ra thường xuyên làm cho các hệ thống bể phốt thải nước ra ngoài không thoát được nhiều hộ phải hut be phot thường xuyên để giảm gây ách tắc hệ thống cống trong gia đình mình.Chưa kể đến việc lấn chiếm nơi đây gây ra ồn ào mất trật tự nơi công cộng việc  đi lại của người dân cũng gặp nhiều khó khăn

Thời gian trước đây chính quyền địa phương của địa bàn ra tay dọn dẹp những quán cóc tạp hóa ven kênh nhưng chỉ một thời gian sau những quán cóc này lại hiện lên gây ra rất nhiều phiền toái cho người dân và đặc biệt là việc kênh mương bị tắc ,cống ngầm không lưu thông nước tồn đọng gây mùi khó chịu.

Vụ việc đã làm cho người dân rất bức xúc và trong gian gian gần đây UBND phường đã ra tay kiểm tra rà soát các địa điểm lấn chiếm kênh mương trên địa bàn và đã kiên quyết giải tỏa các rào chắn gara ô tô ,các tiệm tạp hóa trả lại mặt bằng cho thông thoáng và bên cạnh đó phường đã cho thông tắc cống nạo vét dòng kênh mương,dọn dẹp thu gom các rác thải phế liệu do người dân đổ ra.Chính từ những việc làm thiết thực đó đã làm cho người dân ở đây trở lại vui và nước đọng không còn mùi hôi thối cũng từ đấy mà giảm đi hiện tượng tắc cống không xảy ra nữa và đặc biết việc đi lại của người dân trở lên dễ dàng không ồn ào mất trật tự nữa.

Công ty chúng tôi chuyên:

  • Thông tắc cống : Tất cả các loại đường cống, bể phốt, thoát sàn, thông cống ,  toilet, chậu rửa, tiểu nam… bằng máy lò xo và các loại máy móc hiện đại khác. Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, không cần đục phá.
  • Xử lý mùi hôi: Ngăn mùi triệt để các khu WC, nhà ở…
  • Chống thấm dột: Trần, Tường, Bể, Khu WC… bằng công nghệ Bách Khoa
  • Xe hút bể phốt : Bơm  hút, nạo vét bể phốt, đường cống, hố ga… bằng xe chuyên dùng hiện đại, với đầy đủ các loại xe từ nhỏ đến lớn để đáp ứng nhu cầu thực tế của từng Quý khách.

Đơn giá các loại xe hút bể phốt:

  • Xe 1m3: 400.000 đ
  • Xe 2m3: 500.000 đ
  • Xe 3m3:600.000 đ
  • Xe 4m3: 700.000 đ
  • Xe 5m3: 800.000 đ
  • Xe 6m3: 900.000 đ

Đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, phục vụ nhanh 24/24 (sau 15 phút, cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ Quý khách
(Công ty chúng tôi có đầy đủ hóa đơn chứng từ cần thiết để khách hàng tiện thanh toán)

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:CÔNG TY DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI
Trụ Sở Chính Công Ty Số 543 – Đường Giải Phóng – Giáp Bát Quận  Hoàng Mai – Hà Nội

Chi nhánh điều hành 1:
10 Cao Bá Quát      &       96  Cầu Giấy
21 Hoàng Cầu         &       214 Đội Cấn

Chi nhánh điều hành 2: 
543 Giải Phóng      &         66 Lò Đúc
245 Minh Khai        &         34 Kim Mã

Chi nhánh điều hành 3: 
521 Nguyễn Trãi    &        68 Tây Sơn
25 Lãng Hạ             &        92 Trần Duy Hưng

Chi nhánh điều hành 4:
158 Quan Thánh   &     157 Ngô Gia Tự  
146 Âu Cơ              &   675 Nguyễn Văn Linh

 =>Thông tắc cống, Toilét, Thoát sàn, Chậu rửa, Bể phốt, Cống ngầm, Bệ tiểu, Hố ga,Đường nước sạch, Đường thoát nước mưa…
=>Xe hút bể phốt:Hút bể phốt, Hút bùn , Cống rãnh , Hố ga , Hút định kỳ cá hố ga và bể phốt.Nạo vét cống ngầm Bằng xe chuyên dùng.
=>Xử lý mùi hôi , Ngăn mùi triệt để các khu Wc,nhà ở…

                              Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh.

Tại Hà Nội cũng như các đô thị lớn thì đường cống luôn ảnh hưởng tới sinh hoạt gia đình và phương tiện giao thông. Mỗi mùa mưa bão thì việc thông tắc cống cần làm thường xuyên, trong gia đình cũng cần phải hút bể phốt để mang lại hoạt động ổn định.

Dịch vụ thông tắc cống và hút bể phốt, thông cống khác của chúng tôi đảm bảo quý khách luôn hài lòng và yên tâm, chắc chắn việc thông tắc cống, hút bể phốt sẽ được gairi quyết triệt để hơn nhiều.

NGOÀI CÁC CƠ SỞ TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI CHÚNG TÔI CÒN PHỤC VỤ CÁC TỈNH LÂN CẬN KHÁC NHƯ: ĐÔNG ANH, TƯ SƠN , BẮC NINH , HƯNG YÊN .
Chúng tôi đã có văn phòng đại diện tại khu công nghiệp phố nối A – Văn Lâm – Hưng Yên.

Quản Trị

Leave a Reply

Your email address will not be published.