Đuổi muỗi – diệt muỗi

Đuổi muỗi – diệt muỗi
Rate this post

Mùa hè lại đến tình trạng muỗi phát triển nhanh ở mỗi gia đình là không thể tránh khỏi, đê tiêu diệt muỗi tận gốc là điều khó có thể làm được hiện nay, chính vì vậy học cách sống chung và tránh nhau ra là biện pháp hữu hiệu nhất hiện nay để muỗi không làm phiền giấc ngủ của bạn và người thân.

Từ xa xưa đã truyền lại một số kinh nghiệm đuổi muỗi hiệu quả như đốt vỏ cam vỏ quýt đã phơi khô một lúc thì trong phòng sẽ không còn những chú trực thăng vo ve nữa.

Ngày nay thì với đời sống hiện đại, nhiều loại thuốc xịt muỗi hiệu quả có mùi thơm không khó chịu như trước kia cũng được đưa vào sử dụng, nhưng cũng có ảnh hưởng tới sức khoẻ của người dùng. Do đó mình chỉ mách các bạn những cách làm không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ mà mình sưu tầm được.

Cách 1: bạn có thể vẩy một chút nước hoa vào phòng, kèm lẫn một bát tỏi đã giã nhuyễn, hương thơm và vị cay nông của tỏi khiến lũ muỗi khó chịu phải bỏ trốn ngay các bạn à.

Cách 2: để một chậu hoa bạc hà hoặc hoa dạ lan cũng làm cho chúng biến mất dần dần.

Cách 3: ở nơi nhiều muỗi đặt một lọ dầu bạch hổ hay dầu gió nhớ mở nắp, cũng khiến lũ muỗi phải di cư đi nơi khác.

Cách 4: Bạn nên mặc quần áo sáng màu khi đi ngủ, bọn muỗi cũng sợ những bộ đồ có phản quang mạnh đấy các bạn à.

ngoài các cách trên thì điều quan trọng nhất là căn phòng của bạn phải luôn được vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát, không ẩm thấp thì muỗi sẽ không còn là nỗi no của bạn nữa.

Quản Trị

Leave a Reply

Your email address will not be published.