Hà nội tắc cống gây ra tràn nước, ngập úng trên đường

Hà nội tắc cống gây ra tràn nước, ngập úng trên đường
Rate this post
Ngụ tại số 14, đường số 18, P.Linh Đông, Hà Nội phản ảnh cống thoát nước trên đường số 18 bị tắc do nhiều năm nay không có đơn vị nào chịu trách nhiệm thông tắc cống vệ sinh môi tường nơi đây, khiến nước bẩn chảy tràn lan trên mặt đường, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng….
Ngụ tại số 14, đường số 18, P.Linh Đông, Hà Nội phản ảnh cống thoát nước trên đường số 18 bị tắc do nhiều năm nay không có đơn vị nào chịu trách nhiệm thông tắc cốngvệ sinh môi tường nơi đây, khiến nước bẩn chảy tràn lan trên mặt đường, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng….

Thông cống, hút bể phốt

Một người dân sống tại đây: mỗi khi mưa to một chút là nước từ đâu đổ về đây tràn hết vào nhà cả mấy dãy phố, thậm chí có nhà hàng xóm chị Nguyệt phải xây cả tường ngăn cao 30 cm bên trong nhà nhưng có đợt mưa to quá, nước ngoài đường dâng cao vẫn tràn đầy vào nhà. Cũng theo chị Nguyệt, mỗi đợt nước tràn vào nhà, nếu gia đình nào có người ở nhà còn đỡ, chứ đi làm không về kịp đến ngay cả tủ lạnh cũng bị ngâm dưới nước nà nước ở đây có sạch gì cho cam, toàn là từ những cống rãnh dâng lên, đùn mọi loại rác rưởi ngoài chợ vào thẳng trong nhà.

Nguyên nhân có thể xem thêm nguyên nhân gây tắc cống
-Scum: các chất nhẹ hơn nước (dầu, mỡ, chất béo) nổi đến đỉnh cao, chúng tạo thành một lớp cặn bã bám vào thành cống. Điều này lớp váng nổi trên bề mặt nước trong bể. Vi khuẩn hiếu khí làm việc tại tiêu hóa các chất rắn nổi.
-Nước thải: Nước thải là nước thải làm rõ còn lại sau khi các cặn bã đã nổi lên hàng đầu và bùn đã giải quyết xuống dưới. Nó là chất lỏng làm rõ giữa cặn bã và bùn. Nó chảy qua các ổ cắm bể tự hoại vào hệ thống cống thoát nước không chảy được
-Rác thải trong đời sống không được thu gom nên chảy xuống cống gây ra tình trạng tắc cống
khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống ngày càng nâng cao, nên việc bảo đảm vệ sinh an toàn môi trường và vấn đề xử lý nước thải, hệ thống cống thoát nước càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Bằng thiết bị máy chuyên dùng việc thông tắc cống, thông cống , hút bể phốt không đục phá nhanh chóng vệ sinh của CÔNG TY DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI là lựa chọn số 1 nhằm giải quyết triệt để các vấn đề về môi trường đặc biệt Trên địa Bàn Hà Nội.

Quản Trị

Leave a Reply

Your email address will not be published.