xây dựng bể tự hoại 3 ngăn

Xu hướng sử dụng bể phốt kiểu mới tại Việt Nam

Xu hướng sử dụng bể phốt kiểu mới tại Việt Nam
Rate this post

Hệ thống bể phốt kiểu mới của Việt Nam

Hiện nay việc xây dựng bể phốt bằng cách truyền thống thường mất khá nhiều thời gian, cũng như không đẩm bảo chất lượng về việc rò rỉ. Những giờ đây với sự cải tiến về mặt khóa học kỹ thuật thì vấn đề đó sẽ không còn phải lo lắng nữa bởi đã có một loại bể phốt mới ra đời “bể phốt bê tông đúc sẵn“.

Đây được xem là một loại bể phốt kiểu mới do chính người Việt Nam nghĩ ra và tự sản xuất. Với các tính năng ưu việt, đảm bảo chủ động về mặt kết nối, không mất thời gian thi công xây dựng, chống rò rỉ, Chống ôi nhiễm cho nguồn nước ngầm.Với những tính năng ưu Việt như vậy mà bể phốt kiểu mới đã đạt huy chương vàng tại cuộc thi sáng tạo quốc tế bể phốt thế hệ mới của Việt Nam

be-phot-kieu-moi

Công nhân lắp đặt bể phốt kiểu mới

Những điểm nổi bật đến tử bể phốt kiểu mới này đó chính là tính chủ động nối thu gom và truyền tải xử lý nước tải, chống ôi nhiễm đến nguồn nước ngầm, khả năng chống ăn mòn cao. Không những vật sản phẩm này còn có giá thành sản xuất và lắp trọn gói chỉ bằng 1/3 với việc xây dựng truyền thống. Thời gian thi công cũng nhanh, tuỏi thị cao hơn.

So với việc xây dựng bể phốt thông thường việc xây dựng rất mất thời gian, như giải tỏa mặt bằng, nguyên vật liệu, thời gian chờ đê sử dụng cũng lâu. Những đối với bể phốt kiểu mới này, bạn chỉ cần một diện tích đủ để đặt bể và có thể sử dụng ngay sau khi đã lắp đặt đường ống thoát cho bể. Rất phù hợp đối với công trình đang gấp rút hoàn thiện

Với những ưu về thời gian thi công cũng như giá thành rẻ, vì thế mà bể phốt kiểu mới đang ngày càng được áp dụng rộng dãi trên cả nước. Như ở các khu đô thị ngoại thành hành nội công trình lắp bể phốt được triển khai và lắp lên đến hàng trăm bể. Việc xây dựng và sử dụng bể phốt thế hệ mới đã giảm đi một lượng chất thải xả ra ngoài cồng ránh, tránh các tình trạng tắc cống, giảm đi được các tình trạng thông tắc cống ngầm. Đặc biệt giảm thiểu được tình trạng ôi nhiễm môi trường cũng như nguồn nước ngầm đáng kể.

Hiện nay ở nước ta có rất nhiều các công trình thu gom xử lý nước thải tự phát chưa đặt đúng tiêu chuẩn xử lý. Dẫn đến tình trạng ôi nhiễm nguồn nước vẫn xảy ra. Việc công trình xử lý không đặt chất lượng dẫn đến việc đễ bị đầy hoặc tắc, dẫn đến việc xử lý khó khăn,và phải đục để xử lý, gây tốn kém lãng phí tài nguyên. Với việc sử dụng bể phốt kiểu mới sẽ đảm bảo được việc thông hút bể phốt không cần đục phá, đem lại hiệu quả cao nhất.

Quản Trị

Leave a Reply

Your email address will not be published.