Mẹo hay giúp nhà bạn thoáng mát vào mùa hè

Mẹo hay giúp nhà bạn thoáng mát vào mùa hè
Rate this post

Mùa hè năm nay của ngôi nhà bạn sẽ vừa mát vừa thơm nếu bạn biết kết hợp những phương pháp chống nóng hạ hỏa hữu hiệu mà chúng tôi đã chia cùng với 7 bí quyết làm thơm nhà nhé!

 

1/ Trồng cây trong nhà.

 

Hãy trồng những loại cây cỏ mà bạn yêu thích vào những chậu nhỏ trong phòng bếp, phòng khách và cả phòng tắm. Sự hiện diện của cây xanh sẽ giúp giảm sự ô nhiễm không khí trong nhà và điều hòa không khí trong lành trong không gian của bạn.

2/Giữ lại vỏ của các loại cây họ cam quýt.

 

Giữ lại vỏ của cam, chanh, chanh lá cam và những cây họ cam quýt khác. Bạn có thể đặt chúng trong nước sôi để tạo mùi hương tươi mới trong phòng bếp. Bạn cũng có thể để vỏ của những loại cây trên vào túi hút bụi và sử dụng chúng để hút bụi thảm trong lần sử dụng tiếp theo.

3/ Pha loãng dầu thơm hương thảo mộc với nước trong một bình xịt.

 

Bạn có thể xịt lên đồ đạc và thảm để làm cho căn phòng có mùi hương đặc trưng. Để đa dạng hơn, bạn có thể sử dụng những hương thơm khác nhau cho những khu vực khác nhau trong nhà. Ví dụ như hoa oải hương cho phòng khách, hương gỗ đàn hương cho phòng ngủ và hương bạc hà cay cho phòng tắm.

4/ Đặt những bát dấm trắng trong các góc của căn phòng.

 

Dấm sẽ trung hòa và thẩm thấu các mùi khó chịu.

 

5/ Đặt những chất làm mềm vải trong giày và buồng riêng.

 

Chất làm mềm vải sẽ giúp loại bỏ những mùi khó chịu.

 

6/ Dùng những ngọn nến có hương đậu nành thay vì những ngọn nến thông thường.

 

Những ngọn nến với hương đậu nành có thể giữ lâu hơn, thân thiện với môi trường và có hương thơm rõ rệt hơn. (Chúng cũng an toàn hơn với những loại nến có chất gây ung thư)

 

7/ Nướng bánh mì hay nấu bữa ăn của chính bạn.

 

Căn nhà sẽ thật tuyệt nếu thơm mùi thức ăn.

Quản Trị

Leave a Reply

Your email address will not be published.