Giới Thiệu miếng dán thông bồn cầu – thiết bị thông minh cho mọi gia đình

Giới Thiệu miếng dán thông bồn cầu – thiết bị thông minh cho mọi gia đình
Rate this post

Việc tắc nghẽn bồn cầu có thể xảy ra bất cứ lúc nào đối với mọi gia đình. Chính vì vậy mà dự trữ sẵn miếng dán thông bồn cầu tại nhà rất cần thiết. Tuy nhiên, miếng dán này còn rất mới mẻ đối với nhiều người.

Vậy thông tin về miếng dán thông tắc bồn cầu là gì?. Nó có thực sự đem lại hiệu quả hay chỉ là tin đồn?. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về miếng dán thông bồn cầu

Khi tìm hiểu thông tin về miếng dán . Chắc chắn bạn không thể bỏ qua:

+ Miếng dán tắc nghẽn là gì ?

+ Những lợi ích khi sử dụng miếng dán

+ Những hạn chế của miếng dán

miếng dán thông bồn cầu

Miếng dán thông bồn cầu là gì?

Miếng dán là một trong những thiết bị của nhà bếp. Nó có tính năng loại bỏ được việc tắc nghẽn vượt trội. Loại miếng dán này có vẻ bề ngoài cuộn tròn. Giống như một cuộn giấy.

Bề mặt của miếng dán. Thường được thiết kế trong suốt. Để có thể giúp cho người dùng có thể chủ động hơn. Trong việc xử lý những vấn đề liên quan đến việc tắc nghẽn.

Những lợi ích của việc sử dụng miếng dán

Miếng dán là một giải pháp cho vấn đề tắc nghẽn của bồn cầu.  Trong những năm gần đây trào lưu sử dụng miếng dán này đang ngày càng phổ biến hơn. Nhất là đối với người dân sinh sống tại Hà Nội.

Ngoài ra khi sử dụng miếng dán này. Cũng có rất nhiều ưu điểm như:

+ Giá thành rẻ

+ Tiết kiệm được đáng kể thời gian và công sức

+ Cách sử dụng lại rất đơn giản

miếng dán thông bồn cầu

Giá thành rẻ

Miếng dán này được bán ở những siêu thi và những cửa hàng tạp hóa. Phân bố khắp nơi trên toàn quốc. Giá thành của miếng giá này được đánh giá là rẻ. Bởi một cuộn miếng dán này chỉ có giá  là 100.000 đ

Trong cuộn đó có 2 miếng có thể sử dụng trong 2 lần. Mà có thể giúp bồn cầu hạn chế được mùi hôi và tắc nghẽn. Thì miếng dán này được đánh giá là rẻ so với những tính năng nó mang lại.

Tiết kiệm được thời gian và công sức

Khi sử dụng miếng dán này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức. Bởi bạn chỉ cần dán vào là xong, không cần phải theo dõi như khi sử bột thông cống.

Việc sử dụng miếng dán này cũng giúp cho bạn không phải tốn công sức. Vì nó không cần phải sử dụng bất cứ một lực đẩy nào hết. Mà chỉ cần nhẹ nhàng dán vào là xong

Cách sử dụng đơn giản

So với việc bạn dùng dụng cụ thông bồn cầu thì sử dụng miếng dán này đơn giản hơn nhiều. Bởi những dụng cụ đó phải sử dụng bằng máy móc và phải có sự hỗ trợ của nguồn điện.

Hay nếu bạn sử dụng bột thông cống. Thì cũng phải theo dõi thời gian. Rồi mới được đổ nước sôi. Thì tất nhiên, miếng dán này sử dụng đơn giản hơn so với 2 cách thông tắc tại nhà đó rồi.

miếng dán thông bồn cầu

Hạn chế khi sử dụng miếng dán bồn cầu

Tất nhiên là cái gì cũng có 2 mặt của nó. Bên cạnh những tính năng vượt trội cũng như những ưu điểm trên. Thì miếng dán này cũng có những phần hạn chế. Đó là:

+ Không thể xử lý được tình trạng tắc nghẽn nặng

+ Không thích hợp sử dụng đối với khu tập thể

Không thể xử lý được tình trạng tắc nghẽn nặng

Miếng dán bồn cầu là giải pháp xử lý bồn cầu bị tắc nghẽn không có mùi hôi. Tuy nhiên, đây chỉ là hình thức giải quyết những trường hợp tắc nghẽn nhẹ. Còn đối với vệc tắc nghẽn nặng thì buộc phải sử dụng đến dịch vụ hút bể phốt gia đình thì mới có thể giải quyết được vấn đề.

Bởi nếu, bể phốt nhà bạn bị tắc nghẽn nặng nề. Mùi bốc lên khắp nhà và bể phốt quá tải do bị đầy. Lúc này sẽ không thích hợp cho việc sử dụng miếng dán. Bởi nó không thể giải quyết được tình trạng tắc nghẽn nặng một cách triệt để.

miếng dán thông bồn cầu

Chỉ là giải pháp tạm thời

Việc sử dụng miếng dán chỉ là một giải pháp tạm thời trong việc xử lý bể phốt. Chỉ thích hợp sử dụng cho những phòng trọ hoặc đối với các hộ gia đình. Còn đối với các khu công nghiệp. Không bao giờ họ chọn miếng dán bồn cầu.

Thay vì đó là họ luôn chọn những dịch vụ hút bể phốt  định kì là giải pháp tối ưu. Bởi họ biết được rằng miếng dán chỉ là việc giải quyết tạm thời. Nó không thể giúp bạn loại bỏ những chất thải ở quy mô rộng được.

Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán bồn cầu

Nếu bạn muốn sử dụng miếng dán bồn cầu. Thì cần phải biết cách sử dụng thì miếng dán đó mới đem lại hiệu quả cao trong công việc. Còn ngược lại nếu bạn sử dụng sai cách. Thì sẽ tốn thời gian cũng như tốn tiền bạc.

Bởi vậy, nên bạn cần phải tuản tủ sử dụng theo hướng dẫn sau đây nhé:

Bước 1: Đầu tiên là bạn phải vệ sinh sạch sẽ ở phần nắp của bồn cầu. Cần phải rửa sạch. Sau đó lau khô rồi mới được đặt miếng dán lên bồn cầu.

Bước2: Lắp bồn cầu khi đã khô hết nước thì sẽ bóc phần túi nilong ra rồi dán miếng dán đó xuống bồn cầu. Muốn đẹp và có tác dụng thì hãy chỉ cho cân xứng một chút nhé.

Bước 3: Lúc này bạn cần phải khéo léo. Dùng tay miết chặt vào phần miệng của bồn cầu. Để chúng ta có thể sử dụng áp suất của nước cũng như phần không khí trong bồn cầu để đẩy điểm thông tắc.

Bước 4: Ấn nút và xả nước cho bồn cầu. Đợi cho nước nó xả hết thì dùng 2 bàn tay ấn xuống với một lực mạnh để có thể đẩy điểm tắc nghẽn. Và thực hiện 3 lần liên tiếp. Lưu ý là không nên ấn mạnh nhiều. Vì sẽ không phát huy được hết tác dụng.

Một số lưu ý khi sử dụng miếng dán bồn cầu

Khi sử dụng miếng dán bồn cầu muốn đạt được hiệu quả. Thì cần phải lưu ý:

+ Tránh xa tầm tay của trẻ em

+ Dán thật chặt và kín

+ Để lắp bồn cầu thật khô rồi mới dán

Tránh xa tầm tay của trẻ em

Trẻ em vốn rất hiếu động. Chính vì vậy nên nếu sử dụng miếng dán này. Nếu chưa đem ra sử dụng. Thì bạn nên, để miếng dán lên một vị trí cao. Hoặc cất một nơi kín. Tuyệt đối k để cho trẻ em sử dụng hay nghịch ngợm.

Vì trong mặt dính của miếng dán có chứa những chất kích ứng da nhẹ. Không thích hợp với da tay của trẻ nhỏ. Chính vì vậy nên bạn cấm tuyệt đối không cho trẻ em có cơ hội tiếp cận.

miếng dán thông bồn cầu
Miếng dán bồn cầu

Dán thật chặt và kín

Muốn miếng dán phát huy được hết tác dụng. Thì bạn cần phải dán miếng dán đó sao cho thật chặt và kín. Tuyệt đối không để lọt một khe hở nào ra phía bên ngoài của không khí.

Nếu để không khí lọt vào thì chất trong miếng dán đó sẽ bị bay hơi. Cũng như không thể hút được những mùi hôi trong bể phốt và không thể đẩy những chất thải xuống dưới đáy bể phốt được.

Để nắp bồn cầu thật khô rồi mới dán

Nếu bạn không muốn miếng dán bồn cầu bị ướt hoặc nhanh bong chóc. Thì bạn cần phải đợi cho lắp bồn cầu thật khô rồi mới dán. Bởi trước khi dán bạn cần vệ sinh và rửa sạch lắp của bồn cầu.

Nếu bạn để cho miếng dán ướt hoặc bồn cầu ướt. Thì miếng dán và mặt lắp của bồn cầu. Rất khó có thể ăn nhập được với nhau. Đó là lý do khiến bạn phải để thật khô rồi mới dán.

 

 

Quản Trị

Leave a Reply

Your email address will not be published.