Những nguyên nhân thường gây tắc cống

Những nguyên nhân thường gây tắc cống
Rate this post
Dưới đây là những nguyên nhân thường gặp , gây tắc cống

1.Không Sử dụng miếng lót cống thoát nước

Trong hệ thống thoát nước nhà bạn có bao gồm cống rãnh thoát nước, nước trong bể tự hoại và bao gồm cả bồn rửa bát. Khi bể phốt đầy ta có thể hút bể phốt và nó cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc cống nhà bạn bị tắc. Yếu tố quan trọng đó là dường cống rãnh và bồn rửa bát. Nếu bạn rửa chén bát hay xử ly thức ăn trước khi nấu mà không có bộ lọc thì vô tình những miếng nhỏ của đồ ăn sẽ theo dòng nước trôi xuống cống…

Ban đầu, bạn sẽ không nhận ra chuyện tắc nghẽn cho đến khi bạn thấy nước trong bồn rửa thoát rất chậm. Đây là dấu hiệu cống thoát của bồn rửa nhà bạn đã nghẹt “nặng”. Bạn hãy chú tâm một chút và thay đổi tình huống bằng cách mua cho bồn rửa một bộ phận lọc rác thải sao cho khi ta xả bồn chỉ có nước theo xuống cống và rác thải được ngăn lại. Sau mỗi lần rửa các thứ bạn hãy dọn rác và đổ vào thùng rác. Thói quen này sẽ giúp bạn hạn chế tài chính sử dụng vào việc thông tắc cống mỗi khi cống bị tắc.

2. Hệ lụy khi sử dụng nhà tắm

Sau mỗi lần tắm gội, tóc của bạn sẽ rụng một ít và bạn sẽ không thể nhìn thấy được số lượng tóc của bạn đã rụng của cả một năm, rồi 10 năm của mình, chưa kể của những thành viên trong gia đình. Nếu bạn không học thói quen thu dọn chỗ tóc đã rụng đó cho vào thùng rác mà thay vào đó là cứ để cho nó trôi chảy tự nhiên xuống cống, như vậy là bạn đang tích góp vào việc gây ra vấn đề tắc tịt cho cống nhà bạn. Tóc (hay móng tay móng chân) không thể phân hủy nhanh như bạn nghĩ. Về lâu dài, tóc sẽ tạo thành một lưới lọc theo nghĩa tiêu cực, nghĩa là nó sẽ chỉ cho nước đi qua còn những chất cặn bã khác sẽ mãi đọng lại ở đường cống thoát nước nhà bạn. Hãy dành 1 phút sau khi tắm gội để vơ hết rác trong nhà tắm, điều này đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm được phần nào cho chi phí sinh hoạt nhà bạn bởi hiện giá cả cho mỗi lần thông tắc cống của các công ty chuyên về thông tắc cống hút bể phốt không phải là rẻ.

3. Sau khi sửa nhà hay làm vườn

Nhà bạn cần phải sửa chữa một mảng nền nhà bị vỡ gạch bằng xi măng hay quét vôi (hay sơn) tường nhà hoặc là làm vườn chẳng hạn. Sau khi hoàn thành những công việc đó bạn đem dụng cụ vào nhà tắm để rửa sạch. Bạn đã vô tình tráng xi măng lấp luôn cho cống thoát nước nhà bạn rồi đấy. Vì vậy,sau khi hoàn thành công việc bạn hãy cho xi măng thừa vào ni lông, gạt hết đát cát hoặc xi măng trên dụng cụ làm việc rồi cho vào thùng rác sau đó hãy rửa dọn, bạn sẽ làm giảm được nguyên nhân gây nên hiện thượng tắc ngẹt cống nhà bạn.

Công ty chúng tôi chuyên:

  • Thông tắc cống : Tất cả các loại đường cống, bể phốt, thoát sàn, thông cống ,  toilet, chậu rửa, tiểu nam… bằng máy lò xo và các loại máy móc hiện đại khác. Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, không cần đục phá.
  • Xử lý mùi hôi: Ngăn mùi triệt để các khu WC, nhà ở…
  • Chống thấm dột: Trần, Tường, Bể, Khu WC… bằng công nghệ Bách Khoa
  • Xe hút bể phốt : Bơm  hút, nạo vét bể phốt, đường cống, hố ga… bằng xe chuyên dùng hiện đại, với đầy đủ các loại xe từ nhỏ đến lớn để đáp ứng nhu cầu thực tế của từng Quý khách.

Đơn giá các loại xe hút bể phốt:

  • Xe 1m3: 400.000 đ
  • Xe 2m3: 500.000 đ
  • Xe 3m3:600.000 đ
  • Xe 4m3: 700.000 đ
  • Xe 5m3: 800.000 đ
  • Xe 6m3: 900.000 đ

Đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, phục vụ nhanh 24/24 (sau 15 phút, cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ Quý khách
(Công ty chúng tôi có đầy đủ hóa đơn chứng từ cần thiết để khách hàng tiện thanh toán)

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:CÔNG TY DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI
Trụ Sở Chính Công Ty Số 543 – Đường Giải Phóng – Giáp Bát Quận  Hoàng Mai – Hà Nội

Chi nhánh điều hành 1: 
10 Cao Bá Quát      &       96  Cầu Giấy
21 Hoàng Cầu         &       214 Đội Cấn

Chi nhánh điều hành 2:
543 Giải Phóng      &         66 Lò Đúc
245 Minh Khai        &         34 Kim Mã

Chi nhánh điều hành 3: 
521 Nguyễn Trãi    &        68 Tây Sơn
25 Lãng Hạ             &        92 Trần Duy Hưng

Chi nhánh điều hành 4: 
158 Quan Thánh   &     157 Ngô Gia Tự  
146 Âu Cơ              &   675 Nguyễn Văn Linh

 =>Thông tắc cống, Toilét, Thoát sàn, Chậu rửa, Bể phốt, Cống ngầm, Bệ tiểu, Hố ga,Đường nước sạch, Đường thoát nước mưa…
=>Xe hút bể phốt:Hút bể phốt, Hút bùn , Cống rãnh , Hố ga , Hút định kỳ cá hố ga và bể phốt.Nạo vét cống ngầm Bằng xe chuyên dùng.
=>Xử lý mùi hôi , Ngăn mùi triệt để các khu Wc,nhà ở…

                              Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh.

Tại Hà Nội cũng như các đô thị lớn thì đường cống luôn ảnh hưởng tới sinh hoạt gia đình và phương tiện giao thông. Mỗi mùa mưa bão thì việc thông tắc cống cần làm thường xuyên, trong gia đình cũng cần phải hút bể phốt để mang lại hoạt động ổn định.

Dịch vụ thông tắc cống và hút bể phốt, thông cống khác của chúng tôi đảm bảo quý khách luôn hài lòng và yên tâm, chắc chắn việc thông tắc cống, hút bể phốt sẽ được giải quyết triệt để hơn nhiều.

NGOÀI CÁC CƠ SỞ TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI CHÚNG TÔI CÒN PHỤC VỤ CÁC TỈNH LÂN CẬN KHÁC NHƯ: ĐÔNG ANH, TƯ SƠN , BẮC NINH , HƯNG YÊN .
Chúng tôi đã có văn phòng đại diện tại khu công nghiệp phố nối A – Văn Lâm – Hưng Yên.

Quản Trị

Leave a Reply

Your email address will not be published.