Nước bể phốt và mẹo hay làm sạch

Nước bể phốt và mẹo hay làm sạch
Rate this post
Mọi người luôn giữ gìn nhà vệ sinh sạch sẽ, hút bể phốt định kỳ hay là giữ cho cống thoát nước luôn được lưu thông để đảm bảo toàn diện cho nhà vệ sinh

Nhưng có một thứ trong nhà vệ sinh mà mọi người không mấy khi để ý và thường xuyên quên làm sạch, đó chính là thùng chứa nước bồn vệ sinh. Nếu để lâu ngày, chúng sẽ hình thành các cặn bẩn bám chặt trong thùng và làm tắc nhà vệ sinh mỗi khi xả nước. ….

Nếu không muốn phải thường xuyên thông tắc cống xả nước trong thùng chứa nước bồn vệ sinh, hãy cùng chúng tôi làm sạch nó nhé, chỉ trong “tích tắc” thôi thùng chứa nước bồn vệ sinh gia đình sẽ thật sạch sẽ và bạn cũng không còn lo cặn bẩn làm tắc mỗi khi xả nước…

Để làm sạch các mảng bám, cặn bẩn trong thùng chứa nước bồn vệ sinh- bể phốt, bạn cần chuẩn bị:
Găng tay cao su, một chai dấm trắng, một chai nước tẩy bồn vệ sinh và một chiếc bàn chải. Bạn hãy nhớ đeo găng tay cao su trước khi rửa bất cứ đồ vật gì trong nhà tắm và thực hiện theo các bước đơn giản sau:
– Mở nắp bồn xả, đổ đầy càng nhiều dấm trắng càng tốt và đảm bảo rằng mức nước không cao hơn 3 cm dưới phao nổi trong bồn chứa nước bể phốt.
– Để ít nhất 5 phút cho dấm ngấm vào men sứ và làm bong các cặn bẩn bám vào thành thùng nước sau thời gian dài sử dụng
– Xả nước 2 lần để loại bỏ cặn bẩn, khiến chúng bị bong ra.
– Tắt nguồn cung cấp nước cho thùng chứa nước bồn vệ sinh của bạn. Van có thể được đặt dưới hoặc phía sau bồn vệ sinh trên các đường ống gắn trên sàn hoặc tường.
– Xả nước một lần nữa để loại bỏ cặn bẩn.
– Dùng bàn chải cọ sạch các cặn bẩn còn lại bám trên thành bồn cùng với xà phòng hoặc cácchất tẩy rửa.
– Mở lại van nước.
– Giật nước một lần cuối, bạn sẽ thấy nước rất trong và không hề có cặn bẩn
Hãy nhớ một tháng nên làm sạch thùng chứa nước bồn vệ sinh 2 đến 3 lần để bồn cầu- bể phốt luôn được đảm bảo sạch sẽ nhé! Khỏi phãi thông cống thường xuyên!

Quản Trị

Leave a Reply

Your email address will not be published.