thông tăc bồn cầu

Thông tăc bồn cầu

Thông tăc bồn cầu
5 (100%) 1 vote

Khi mà bạn đã tìm hết nguyên cả nửa ngày với từ khóa thông tăc bồn cầu để xử lý tắc nghẽn trong nhà. Nhưng mọi thứ vẫn có vẻ không khả quan lắm nhỉ? Vậy phải làm sao đây? Nhưng hình như bạn bỏ sót 1 cách chữa tắc bồn cầu bằng băng dính đấy.

Khi nào thì bạn cần thông tăc bồn cầu?

Hiểu nôm na, chính là đi tìm nguyên nhân khiến anh chàng bồn cầu bị tắc là gì? Có khá nhiều lý do đấy nhé… Dưới đây chỉ là ví dụ minh họa thôi.

  • Thi thoảng dùng nhiều giấy vệ sinh quá. Xong không kịp phân hủy cũng cần thông tăc bồn cầu.
  • Hay là bạn có lỡ tay vứt rác vào bồn cầu không nhỉ?
  • Hoặc là do lúc lắp đặt bồn cầu, bạn lắp sai đường ống nước rồi.

thông tăc bồn cầu

  • Bồn cầu có mùi hôi, dù nhà vệ sinh vẫn luôn sạch sẽ
  • Mà bao lâu rồi bạn chưa hút bể phốt? Đây là một trong những nguyên nhân khiến bạn cần tìm các biện pháp thông tăc bồn cầu đấy nhé. Đừng chủ quan.

Thông tăc bồn cầu bằng băng dính:

Đi vào vấn đề chính, nguyên liệu bạn cần có trong trường hợp này chỉ là một cuộn băng dính bản to. Và 1 cái kéo (hoặc dao).

thông tăc bồn cầu

Cách chữa tắc bồn cầu bằng băng dính:

Đây là cách thông tăc bồn cầu mà các nhân viên đội hay mách cho khách hàng trong lúc làm dịch vụ đấy. Mà chúng tôi đã thử nghiệm rồi, nên hoàn toàn hiệu quả. Bạn yên tâm nhé.

thông tăc bồn cầu
Việc bạn lau dọn thế này, sẽ khiến băng dính được chặt hơn nha
  • Đầu tiên hãy vệ sinh sạch sẽ bệ ngồi bằng một chiếc khăn ẩm (ở công đoạn này, hãy đi găng tay để tránh vi khuẩn nha :”> )
  • Rồi làm gì nữa? Dùng hết số băng dính bạn có, dán lên mặt bồn cầu. Hãy miết thật chặt, và thật kín nhé. Bởi vì khi và chỉ khi không khí “bị nhốt” trong đó. Mới có thể thông tăc bồn cầu được.

thông tăc bồn cầu

  • Nhưng nếu ở bước này, bạn cảm thấy lười dán, và muốn chuyển sang bài viết khác,.. Khoan đã, hãy sắm ngay miếng dán thông bồn cầu. Miếng dán này về độ hiệu quả thì đương đương với băng dính đấy. Mà lại nhanh hơn 😀
  • Dán chắc rồi giật nước, cùng lúc đó. Ấn mạnh tay lên xuống vào giữa bồn cầu. Tầm 3-5 phút là bạn đã thành công trong việc thông tăc bồn cầu bằng băng dính rồi đấy.

thông tăc bồn cầu

  • Nếu làm một lần vẫn chưa yên tâm lắm, thì hãy thực hiện thêm vài lần nữa. Đằng nào cũng từng ấy nguyên liệu. Mà cũng có mất gì đâu.

Cách thông bồn cầu bằng đá:

Để chúng tôi giới thiệu thêm một cách thông tăc bồn cầu nữa. Đó là bạn sẽ sử dụng đá viên.

Vì sao đá viên lại có thể giúp được bồn cầu hết nghẹt? Đá viên khi bị lực mạnh của dòng xoáy nước, chúng sẽ đẩy mạnh vật tắc nghẽn xuống phía dưới. Mà đá viên sẽ tan trong nước, nên dù có đổ đến 2 túi đi nữa. Cũng không sợ bị tắc nghẽn hơn đâu nhé.

thông tăc bồn cầu

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 2 cách thông tăc bồn cầu. Đương nhiên không phải là có mỗi 2 cách này đâu. Nhưng mà, 2 cách này không phải dễ làm, cũng không quá khó. Nhưng khi bồn cầu bị tắc, thì phải “còn nước còn tát” chứ nhỉ? Cứ dùng mọi phương pháp thôi. Chứ vừa tắc một cái mà gọi ngay đến các dịch vụ thì cũng hơi tốn kém đấy…

Quản Trị

Leave a Reply

Your email address will not be published.