Vất vả nghề hút bể phốt – thông tắc cống

Vất vả nghề hút bể phốt – thông tắc cống
Rate this post
Với chúng ta thì điều đó thật ghê sợ những với những người công nhân vệ sinh môi trường thì lại khác. Họ vẫn cần mẫn làm công việc của mình để đem lại một cuộc sống tốt hơn bất chấp những bẩn thỉu , những mùi hôi thối,  những tai nạn có thể xảy đến ….
Trong tất cả các ngành nghề hiện nay thì có lẽ nghề vất vả nhất chính là nghề vệ sinh môi trường. Đặc biệt trong đó phải kể đến nghề thông tắc cống ngầm và nghề hút bể phốt  , thông tắc vệ sinh. Chắc hẳn các bạn ở đây ai cũng đac từng chứng kiến những cảnh tượng buồn nôn khi nhà vệ sinh bị tắc hay những cống tắc phun nước công lên …

Với chúng ta thì điều đó thật ghê sợ những với những người công nhân vệ sinh môi trường thì lại khác. Họ vẫn cần mẫn làm công việc của mình để đem lại một cuộc sống tốt hơn bất chấp những bẩn thỉu , những mùi hôi thối,  những tai nạn có thể xảy đến ….

Làm việc vất vả với môi trường như vậy, nhiều khi bị xa lánh, coi thường, nhưng những công nhân này lúc nào cũng vui vẻ. Thỉnh thoảng, từ dưới cống ngầm, trên miệng cống vẫn vọng lên những tiếng trêu đùa thân thiết, những câu chuyện đời thường vui vẻ.Với mức lương chẳng được bao nhiều nhưng vì theo nghề thì phải yêu nghề lên nhiều công nhân vẫn chấp nhận làm mặc dù làm vậy rất đọc hại và ảnh hưởng sức khỏe sau này.

Theo lời của những công nhân, những cống ngầm như thế ẩn chứa rất nhiều mầm bệnh, đặc biệt khi trang bị bảo hộ lao động không đảm bảo sẽ dẫn đến nhứng bệnh về đường da liễu hô hấp ..vv. Công việc vất vả như vậy họ vẫn luôn luôn tươi cười và hoàn thành tốt các nhiêm vụ .Có thể nói nghề thông tắc cống hút bể phốt là những nghề vất vả và độc hại nhưng nó là nghề mang lại môi trường xanh sạch đẹp cho con người.Hãy chung tay bảo vệ môi trường trên tất cả các ngành nghề.

Chính vì vậy những người làm nghề này rất cần những sự cảm thông của chính mỗi chúng ta. Đối với tôi thì ngành nghề nào cũng như ngành nghề nào mà thôi, quan trọng là thái độ làm việc cùng những đóng góp cho xã hội. Nhiều khi những con người hằng ngày hút bể phốt , thông tắc cống còn đáng quý hơn rất nhiều người.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

          CÔNG TY DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI
 
             Trụ Sở Chính Công Ty Số 543 – Đường Giải Phóng – Giáp Bát Quận  Hoàng Mai – Hà Nội

HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0942.502.230

Chi nhánh điều hành 1: 04366.44.856
10 Cao Bá Quát      &       96  Cầu Giấy
21 Hoàng Cầu         &       214 Đội Cấn

Chi nhánh điều hành 3: 043.66.44.866
521 Nguyễn Trãi    &        68 Tây Sơn
25 Lãng Hạ             &        92 Trần Duy Hưng

Chi nhánh điều hành 2: 043.66.44.858
543 Giải Phóng      &         66 Lò Đúc
245 Minh Khai        &         34 Kim Mã

Chi nhánh điều hành 4: 043.66.44.870
158 Quan Thánh   &     157 Ngô Gia Tự  
146 Âu Cơ              &   675 Nguyễn Văn Linh

 =>Thông tắc : Toilét, Thoát sàn, Chậu rửa, Bể phốt, Cống ngầm, Bệ tiểu, Hố ga,Đường nước sạch, Đường thoát nước mưa, thông cống …
=>Xe hút bể phốtHút bể phốt, Hút bùn , Cống rãnh , Hố ga , Hút định kỳ cá hố ga và bể phốt.Nạo vét cống ngầm Bằng xe chuyên dùng.
=>Xử lý mùi hôi , Ngăn mùi triệt để các khu Wc,nhà ở…

                     Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh.

Tại Hà Nội cũng như các đô thị lớn thì đường cống luôn ảnh hưởng tới sinh hoạt gia đình và phương tiện giao thông. Mỗi mùa mưa bão thì việc thông tắc cống cần làm thường xuyên, trong gia đình cũng cần phải hút bể phốt để mang lại hoạt động ổn định.

Dịch vụ thông tắc cống và hút bể phốt, thông cống khác của chúng tôi đảm bảo quý khách luôn hài lòng và yên tâm, chắc chắn việc thông tắc cống, hút bể phốt sẽ được gairi quyết triệt để hơn nhiều.

NGOÀI CÁC CƠ SỞ TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI CHÚNG TÔI CÒN PHỤC VỤ CÁC TỈNH LÂN CẬN KHÁC NHƯ: ĐÔNG ANH, TƯ SƠN , BẮC NINH , HƯNG YÊN .
Chúng tôi đã có văn phòng đại diện tại khu công nghiệp phố nối A – Văn Lâm – Hưng Yên . Lh : 0976.707.954 

Quản Trị

Leave a Reply

Your email address will not be published.